Chương trình Tiếp thị liên kết

Tạo thu nhập từ việc giới thiệu và tiếp thị cùng KikiLogin

1. Ý nghĩa

Ngoài việc sử dụng KikiLogin để cải thiện hiệu quả công việc marketing, người dùng cũng có cơ hội kiếm tiền bằng cách giới thiệu KikiLogin cho người dùng khác và trở thành đối tác của KikiLogin.

2. Yêu cầu để được sử dụng chương trình thị liên liên kết

 • Cài đặt phần mềm Kikilogin trên máy.

 • Đăng kí đăng nhập vào tài khoản KikiLogin

 • Người dùng đã và đang tham gia gói cước của KikiLogin như Solo, Team, Scale, Business

Để Tạo link tiếp thị liên kết, người dùng thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Ở phần Tiếp thị liên kết, click "Tạo link ngay". Hệ thống sẽ hiển thị popup Tạo link.

Bước 2: Nhập thông tin.

 • Một số thông tin trong popup:

  • Link liên kết: Hệ thống tự động tạo một đường liên kết giới thiệu cá nhân cho người dùng, hoặc họ cũng có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng tên miền riêng của họ.

  • UTM Campaign: Được sử dụng để phân tích từ khóa, xác định tên của chiến dịch, khẩu hiệu, mã khuyến mại, và các thông tin liên quan đến sản phẩm. Ví dụ: "spring_sale" (giảm giá mùa xuân).

  • UTM Source: Xác định nguồn của quảng cáo, trang web, hoặc ấn phẩm đưa lưu lượng truy cập đến người dùng. Ví dụ: "google", "facebook", "bản tin 4", "biển quảng cáo".

  • UTM Medium: Loại hình quảng cáo hoặc hình thức tiếp thị được sử dụng. Ví dụ: "cpc" (cost-per-click), "biểu ngữ", "bản tin email". Điều này giúp phân biệt lưu lượng truy cập từ chiến dịch email và chiến dịch trong ứng dụng.

Lưu ý: Người dùng có thể không cần nhập thông tin tại Cấu hình mã UTM vẫn có thể giới thiệu và nhận hoa hồng từ người được giới thiệu, nếu người được giới thiệu mua gói cước lần đầu hoặc gia hạn gói cước thành công.

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin đường liên kết, người dùng nhấp "Tạo link" để hoàn thành việc tạo link giới thiệu.

Lưu ý: Người dùng có thể tạo nhiều link giới thiệu, và tất cả các liên kết đã tạo sẽ được lưu trong danh sách như hình dưới đây.

Để kiểm tra người được giới thiệu, người dùng truy cập tab Thống kê của tính năng Tiếp thị liên kết.

3.2. Giới thiệu khách hàng truy cập vào liên kết của bạn

Sau khi có đường liên kết giới thiệu, người dùng có thể sao chép và chia sẻ đường link cho bạn bè

Cách 1: Sao chép liên kết mặc định

KikiLogin tự động tạo một liên kết giới thiệu riêng cho mỗi người dùng ngay khi họ đăng ký tài khoản, với cấu trúc như sau:

https://accounts-v2.kikisoftware.io/auth/sign-up?inviteBy={mã người dùng}

Trong đó, mã người dùng là một chuỗi kí tự mà KikiLogin cung cấp cho mỗi tài khoản quảng cáo, để phân biệt với người dùng khác khi tham gia chương trình Tiếp thị liên kết.

Người dùng có thể sao chép liên kết này bằng cách nhấn nút "Sao chép link gốc" trong danh sách liên kết và sau đó gửi link cho bạn bè

Cách 2: Sao chép liên kết đã tạo

Người dùng có thể sử dụng trực tiếp các liên kết đã tạo bằng cách sao chép và gửi cho mọi người.

Cách 3: Sử dụng QR code

Sau khi tạo link tiếp thị thành công, người dùng có thể truy cập ảnh QR code của liên kết bằng cách nhấn vào tùy chọn "QR code" và lựa chọn một trong những phương thức sau đây:

 1. Chia sẻ thông qua các nền tảng xã hội như Facebook, Telegram, Twitter.

 2. Tải ảnh dưới dạng PNG về thiết bị để chia sẻ với người dùng khác.

Người dùng được giới thiệu chỉ cần nhấp vào liên kết đã sao chép để chuyển đến trang đăng ký tài khoản trên KikiLogin, mã giới thiệu của họ sẽ tự động được ghi nhận.

Lưu ý: Mã tiếp thị trên trang chủ sẽ được lưu trữ trong vòng 30 ngày. Điều này có nghĩa là nếu người được giới thiệu sử dụng liên kết trong thời gian này và truy cập vào bất kỳ liên kết nào của KikiLogin để đăng ký tài khoản, thì mã tiếp thị sẽ tiếp tục được áp dụng cho họ mà không nhất thiết phải truy cập từ link người giới thiệu gửi.

4. Chính sách hoa hồng

Người giới thiệu A giới thiệu thành công người B mua gói cước:

 • Khi người được giới thiệu (người B) mua gói cước lần đầu: Người giới thiệu A sẽ nhận được một khoản hoa hồng cố định là 18% của gói cước (gói cước người B mua) nếu người được giới thiệu (người B) mua gói cước.

 • Khi người được giới thiệu (người B) gia hạn gói cước: Người giới thiệu A sẽ nhận được 10% hoa hồng của gói cước đó.

Người giới thiệu B giới thiệu thành công người C mua gói cước:

 • Khi người được giới thiệu (người C) mua gói cước lần đầu: Người giới thiệu B sẽ nhận được một khoản hoa hồng cố định là 18% của gói cước. Đồng thời, người A (người giới thiệu được người B mua thành công gói cước) cũng được một phần hoa hồng cố định là 8% gói cước của người C

 • Khi người được giới thiệu (người C) gia hạn gói cước: Người giới thiệu B sẽ nhận được 10% hoa hồng của gói cước đó. Đồng thời, người A (người giới thiệu được người B mua thành công gói cước) cũng được một phần hoa hồng cố định là 5% gói cước của người C.

Tương tự, nếu Người giới thiệu C giới thiệu thành công người D mua gói cước cũng sẽ được hưởng % hoa hồng của người D như người B được hưởng từ việc mua gói cước lần đầu và gia hạn của người C. Đồng thời, người B cũng sẽ được hưởng hoa hồng của người D như người A được hưởng từ việc mua gói cước lần đầu và gia hạn của người C.

Lưu ý 1: Người A sẽ không được nhận hoa hồng từ người D (người được C giới thiệu). Chỉ được nhận từ hoa hồng từ người B và người được B giới thiệu (những người C).

Lưu ý 2: Việc nhận hoa hồng chỉ áp dụng khi người được giới thiệu mua gói cước lần đầu và gia hạn gói cước. Khi người được giới thiệu nâng cấp, hạ cấp từ một gói cước trả phí nào đó, người giới thiệu sẽ không được nhân hoa hồng.

Ảnh minh hoạ người nhận hoa hồng khi người được giới thiệu mua gói cước lần đầu.

5. Số dư ví tiếp thị

Để kiểm tra số dư ví tiếp thị, người dùng truy cập Trung tâm thanh toán.

Để rút tiền từ ví tiếp thị về ví chính KikiLogin, người dùng nhấp vào "Rút tiền". Sau đó hệ thống sẽ kiểm tra và chuyển số tiền đó vào ví chính. Người dùng có thể kiểm tra tại ví chính ngay bên cạnh ví tiếp thị.

Lưu ý: Người giới thiệu chỉ có thể rút tiền tiếp thị về ví chính trong app KikiLogin và sử dụng nó để mua gói cước hoặc các tính năng có trong KikiLogin.

Để kiểm tra nhận được bao nhiêu hoa hồng từ người được giới thiệu, người dùng truy cập vào tính năng Trung tâm thanh toán, tại phần Lọc theo "Hành động" (1), nhấp chọn "Hoa hồng" (2). Sau đó kiểm tra tại cột Loại Commission.

Last updated