1.2. Chỉnh sửa profile

1. Ý nghĩa

Tính năng chỉnh sửa profile trên phần mềm KikiLogin góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn trong trường hợp bạn muốn tùy chỉnh thay đổi các tính năng theo nhu cầu cá nhân.

2. Thao tác

Bước 1: Bạn nhấn tùy chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm tại cuối mỗi profile cần chỉnh sửa và chọn mục “Chỉnh sửa profile”.

Bước 2: Sau đó màn hình sẽ hiển thị trang chính của phần “Chỉnh sửa profile”. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh các tính năng cho profile theo nhu cầu và mục đích cá nhân và cuối cùng chọn mục “Lưu profile” tại góc phía dưới bên phải màn hình.

Bước 3: Sau khi lưu thay đổi, thông tin của profile sẽ thay đổi theo những tùy chỉnh mà bạn thay đổi trước đó.

  • Nếu bạn bỏ qua thao tác cuối cùng là “Lưu profile” sau khi hoàn tất chỉnh sửa các tính năng trong profile, hệ thống KikiLogin sẽ không ghi nhận quá trình các thao tác chỉnh sửa profile mà bạn đã thực hiện trước đó.

  • Bạn không nên chỉnh sửa mục hệ thống và vị trí địa chỉ IP của profile vì điều này sẽ dễ bị nền tảng checkpoint là tài khoản ảo dẫn đến tài khoản bị khóa hoặc bị đánh sập.

3. Câu hỏi liên quan

3.1. Cách chỉnh sửa cấu hình hệ điều hành, IP, vị trí ngôn ngữ, múi giờ?

Thay đổi hệ điều hành

Để thay đổi hệ điều hành, bạn ấn chọn vào mục “Hệ thống” trên màn hình Chỉnh sửa profile.

Thay đổi địa chỉ IP

Để thay đổi địa chỉ IP, bạn nhấn chọn Cài đặt proxy để gán cho profile đó 1 proxy khác. Ngay sau khi thay đổi proxy, profile của bạn sẽ hoạt động với 1 địa chỉ IP hoàn toàn mới.

Nếu profile này bạn đã đăng nhập tài khoản như Facebook, Google.. thì chúng tôi khuyên bản không nên chỉnh sửa phần hệ thống VD: Windows ⇒ MacOS và ngược lại.

Thay đổi vị trí

Để thay đổi vị trí, bạn nhấn chọn Vị trí tại cột cài đặt nâng cao.

Thay đổi ngôn ngữ

Để thay đổi ngôn ngữ, múi giờ, bạn nhấn chọn vào 2 tùy chọn ngôn ngữ, múi giờ để thay đổi.

Thay đổi nhanh thông số profile

Ngoài ra bạn có thể thay đổi toàn bộ thông số của profile nhanh bằng cách nhấn chọn New fingerprint tại cột Xem thông số.

3.2. Cách chỉnh sửa lưu bookmark cho từng profile trên phần mềm KikiLogin?

Bước 1: Đối với profile có sẵn, bạn nhấn chọn biểu tượng thanh 3 chấm nằm tại vị trí cuối cùng của profile và chọn “Chỉnh sửa profile”.

Bước 2: Tại cột cài đặt nâng cao phía bên phải màn hình, bạn nhấn chọn mục "Khác". Tại đây mục "Lưu dấu trang" sẽ xuất hiện và bạn có thể tùy chọn Bật/Tắt lưu bookmark.

Bước 3: Bấm “Lưu profile” để đảm bảo rằng hệ thống ghi nhận tùy chọn thay đổi lưu bookmark trên profile của bạn. Nút “Lưu profile” nằm tại vị trí góc dưới bên phải của màn hình hiển thị.

Bước 4: Sau khi đã lưu bookmark trên hệ thống thì sau khi chạy profile trình duyệt sẽ lưu lại dấu trang cho lần chạy profile tiếp theo.

Last updated