1.3. Xoá profile

1. Ý nghĩa

Tính năng Xóa profile không cần thiết giúp bạn loại bỏ các profile không quan trọng hoặc không cần thiết trong tài khoản của mình, giúp giảm sự nhầm lẫn và lộn xộn trong quản lý tài khoản. Điều này giúp tài khoản của bạn trở nên gọn gàng, chỉ chứa những profile cần thiết và phục vụ mục đích cá nhân một cách hiệu quả.

2. Thao tác

Bước 1: Tại mục Tất cả Profile, chọn Profile cần xóa, nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm cuối mỗi profile để hiển thị danh sách hành động, chọn Xoá Profile

Bước 2: Profile được chọn sẽ bị xóa và lưu trong mục “Profiles đã xóa”

Lưu ý: Bạn nên kiểm tra kỹ các profile trước khi xác nhận xóa profile tránh trường hợp xóa nhầm các profile quan trọng trong tài khoản. Sau 30 ngày kể từ thời điểm bắt đầu xóa profile mà bạn không khôi phục profile đã xóa thì hệ thống sẽ tự động xóa vĩnh viễn những profile đó.

3. Câu hỏi liên quan

3.1. Xoá profile máy A sang máy B đăng nhập có bị mất không?

Các profile được tạo bởi cùng một tài khoản trên KikiLogin sẽ được đồng bộ & lưu trữ đám mây trên mọi thiết bị và phiên đăng nhập.

Ví dụ: Khi bạn tạo hay xoá profile ở thiết bị máy tính A, thì khi bạn đăng nhập tài khoản KikiLogin ở thiết bị máy tính B, thì profile sẽ được đồng bộ tương ứng sang máy B và mọi cài đặt cấu hình máy tính, IP vẫn được giữ nguyên.

Tip gợi ý: Một tài khoản KikiLogin bạn có thể đăng nhập và sử dụng đồng thời trên nhiều thiết bị khác nhau và mọi tuỳ chỉnh profile luôn được đồng bộ

3.2. Nếu profile không tìm thấy thùng rác thì có khôi phục được không?

Khi không tìm thấy profile đã xóa trong thùng rác thì có thể do bạn đã xóa profile đó quá 30 ngày (Hệ thống KikiLogin sẽ chỉ lưu profile đã xóa trong vòng 29 ngày kể từ ngày đầu tiên profile đó bị xóa. Nếu sau 29 ngày mà profile bị xóa không được khôi phục thì hệ thống sẽ tự động xóa vĩnh viễn profile đó trong tài khoản KikiLogin của bạn.)

Trong trường hợp cần khôi phục profile đã xóa, bạn hoàn toàn có thể lấy lại được profile đó tại thư mục thùng rác bằng cách thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Bạn chỉ cần vào mục "Profile đã xóa"" ở ngay trang chủ hiển thị của phần mềm KikiLogin.

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 chấm tại cột hành động ở cuối profile cần khôi phục, nhấn chọn mục “Khôi phục profile".

Bước 3: Sau đó profile sẽ được chuyển lại về danh mục profile đang sử dụng của bạn tại mục “Tất cả profile”

Last updated