Tiện ích mở rộng

Kho extension đa dạng hỗ trợ toàn diện cho trình duyệt của bạn

Giới thiệu

Một tiện ích mở rộng trình duyệt hay tiện ích mở rộng là một phần mềm nhỏ dùng để giúp bạn sử dụng được những tính năng nâng cao trên trình duyệt web. Người dùng có thể cài đặt các tiện ích mở rộng để điều chỉnh trải nghiệm duyệt web theo nhu cầu của mình.Nhằm hỗ trợ thêm các tính năng cho nhu cầu của người dùng, KikiLogin đã phát triển kho tiện ích, có tên đầy đủ là Extensions Store hay còn gọi là Cửa hàng tiện ích mở rộng trên phần mềm KikiLogin.Kho tiện ích của KikiLogin sẽ đem lại cho bạn nhiều chức năng mới, hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng trình duyệt KikiBrowser mà không cần phần mềm thứ 3 như: Ghi kịch bản tự động, Quản lý Tài khoản quảng cáo cá nhân và doanh nghiệp Facebook, Dịch ngôn ngữ, Quản lý Cookie,...

Hướng dẫn kích hoạt Extention

Trong phiên bản cập nhật mới nhất của KikiLogin, người dùng nay đã có thể sử dụng và lưu trữ Kho tiện ích mở rộng hoàn toàn miễn phí chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản. Để cài đặt và kích hoạt những tính năng trong Extension, người dùng nên làm theo các bước sau:
Bước 1: Mở phần Tiện ích mở rộng trong Trung tâm điều khiển
Truy cập vào phần "Tiện ích mở rộng"
Bước 2: Sau khi truy cập vào kho tiện ích của KikiLogin, chọn tiện ích mở rộng bạn muốn dùng và bấm nút Sử dụng ở góc trên bên phải màn hình.
Tiện ích dược chọn sẽ xuất hiện trong Kho extension cá nhân "My extention" của bạn
Bước 3: Chỉnh sửa nền tảng sử dụng
Khi tiện ích được chọn nằm trong kho tiện ích cá nhân "My Extention", ngươi dùng có thể lựa chọn/thay đổi nền tảng sử dụng. Khi hiện lên thông báo Cập nhật thành công là đã hoàn thành cài đặt extention.
Chọn nền tảng sử dụng
Click vào biểu tượng Extension góc trên bên phải màn hình hiển thị
Như vậy, việc thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt KikiBrowser đã hoàn thành để bạn có thể sử dụng.

Câu hỏi liên quan

1. Tiện ích mở rộng trên KikiLogin có tự động cập nhật khi có phiên bản mới hay không

KikiLogin sẽ tự động cập nhật khi có phiên bản mới. Vì vậy, với chức năng "Tiện ích mở rộng", KikiLogin sẽ cập nhật khi được tích hợp thêm tính năng mới. Hoặc sẽ được cập nhật với mục đích sửa các lỗi còn tồn tại khi sử dụng phần mềm. Tất cả các tính năng (bao gồm cả tiện ích mở rộng) sẽ được tự động Update. KikiLogin luôn cập nhật phiên bản mới nhất để cải thiện trải nghiệm sử dụng của người dùng được tối ưu.Để kiểm tra bản cập nhật, click chọn "Trung tâm hỗ trợ" sau đó chọn "Có gì mới trong phiên bản 1.6.6" . Khi đó, màn hình giao diện phần mềm sẽ hiện lên bảng các thông số trong phiên bản cập nhật mới nhất của KikiLogin bao gồm các thông tin về:
 • Các tính năng được tối ưu hóa
 • Tính năng mới ra mắt
 • Các lỗi đã sửa
Ngoài ra, người dùng khi gặp vấn đề và thắc mắc trong quá trình sử dụng KikiLogin, sẽ được hỗ trợ với bốn mục:
 • Hỗ trợ Kỹ thuật
 • Các câu hỏi về tính năng
 • Làm sao để bắt đầu
 • Cộng đồng KikiLogin

2. Người dùng có cần đăng nhập/đăng ký tài khoản trên tiện ích mở rộng để sử dụng không?

Đối với những tiện ích mở rộng do KikiLogin phát triển, người dùng sẽ không cần đăng ký hay đăng nhập lại trên trình duyệt của KikiLogin để có thể sử dụng. Tuy nhiên, với những tiện ích mở rộng do nhà phát triển khác cung cấp như: Google, Facebook, ByteDance,... sẽ phụ thuộc vào thiết lập của nhà cung cấp. Trong phiên bản cập nhật mới nhất của KikiLogin, người dùng đã có thể sử dụng và lưu trữ Kho tiện ích mở rộng hoàn toàn miễn phí chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản.

3. Người dùng có cần trả phí để sử dụng tiện ích mở rộng của KikiLogin không?

Khi sử dụng tiện ích mở rộng của KikiLogin, người dùng không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. Đây là tính năng cho phép người dùng theo dõi và quản lý các tài khoản quảng cáo doanh nghiệp và tài khoản quảng cáo cá nhân miễn phí nhằm phục vụ cho các chiến dịch Marketing.
Kho tiện ích mở rộng trên KikiLogin
Mỗi một tiện ích mở rộng đều được thiết kế với mục đích sử dụng riêng biệt và cụ thể bao gồm nhiều thành phần và chứa nhiều chức năng hỗ trợ tốt cho mục đích chung. Vì vậy khi sử dụng các tính năng của KikiLogin kết hợp cùng tiện ích mở rộng sẽ hỗ trợ công việc hiệu quả cho Maketers và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng trình duyệt.Để sử dụng kết hợp được các tính năng, hiện tại KikiLogin đang cung cấp cho người dùng 4 gói cước với các nhu cầu khác nhau bao gồm: gói Solo, gói Team, gói Scale và gói Business. Tất cả các gói cước KikiLogin cung cấp đều bao gồm:
Thông tin gói cước
 • Đồng bộ profile mọi thiết bị
 • Không giới hạn dung lượng profile
 • Toàn bộ tính năng bảo vệ vân tay trình duyệt
 • Bản chromium tuỳ chỉnh cho việc bảo vệ vân tay trình duyệt
 • Hàng ngàn vân tay trình duyệt sạch
 • Tự động nhận ngôn ngữ, múi giờ, GPS của proxy
 • Toàn bộ các tính năng quản lý profile
 • Tương thích nhiều loại proxy khác nhau
 • Sử dụng kho tiện ích cho nhiều nền tảng