3. Nâng cấp/Hạ gói cước

1. Nâng cấp gói cước

Bước 1: Tại trang chủ hiển thị KikiLogin, bạn chọn mục "Trung tâm thanh toán" tại cột bên trái màn hình.

Bấm nút Nâng cấp và chọn gói cước hiển thị trên màn hình

Tại trang này, màn hình sẽ hiển thị bảng giá mua các gói cước trên phần mềm KikiLogin: Solo, Team, Scale và Business. Giá trị gói cước sẽ được chia ra tính theo 2 phương thức và Giá theo tháng và Giá theo năm:

Bước 2: Lựa chọn thời hạn sử dụng gói cước mới. Bạn có thể lựa chọn sử dụng gói cước theo tháng hoặc theo năm với nhiều chính sách ưu đãi đến từ KikiLogin dành cho người dùng.

Bước 3: Sử dụng mã giảm giá (nếu có)

Sau khi thực hiện các bước trên, hệ thống sẽ tự động tính Tổng số tiền cần thanh toán cho gói cước mới mà bạn đã chọn.

Trước khi chọn mua gói cước bạn nên lưu ý ngày hết hạn của gói cước bạn đang sử dụng.

  • Trong trường hợp gói cước hiện tại đã hết hạn sử dụng thì khi nâng cấp lên gói cước mới, hệ thống sẽ tính thời gian sử dụng sau khi nâng cấp bắt đầu từ thời điểm thanh toán gói cước mới.

  • Trong trường hợp gói cước hiện tại chưa hết hạn sử dụng thì khi nâng cấp lên gói cước mới, hệ thống sẽ quy đổi thêm số ngày tương ứng cộng vào gói cước mới cho tài khoản.

Trong trường hợp người dùng không muốn quy đổi giá trị gói cước cũ còn thừa thành số ngày sử dụng cộng dồn vào thời gian sử dụng gói cước mới, KikiLogin cũng hỗ trợ quy đổi giá trị phải trả khi nâng cấp lên gói cước mới theo cách sau: Số tiền phải trả khi nâng cấp gói cước = Giá trị gói cước mới - Số dư giá trị của gói cước cũ (Giá trị số dư của gói cước cũ sẽ được KikiLogin tự động chuyển đổi).

Ví dụ: Tài khoản sử dụng gói cước Team có ngày hết hạn là 22/07/2023, tuy nhiên chủ sở hữu tài khoản nâng cấp tài khoản lên gói cước Scale vào ngày 10/07/2023. Do đó, chủ tài khoản sẽ được hệ thống tự động cộng thêm 12 ngày sử dụng vào gói cước Scale khi sử dụng.

Bước 4: Bấm Thanh toán để hoàn tất giao dịch

Hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ số dư ví chính của bạn để thực hiện giao dịch đổi gói cước. Trong trường hợp số dư ví chính không đủ, bạn vui lòng nạp thêm tiền vào tài khoản ví chính để tiếp tục thao tác. Hướng dẫn chi tiết nạp tiền vào ví chính vui lòng xem tại đây.

2. Hạ cấp gói cước

Trường hợp 1: Gói cước đang dùng chưa hết hạn

Nếu gói cước hiện tại vẫn đang trong thời gian sử dụng và chưa hết hạn thì bạn không thể hạ xuống gói cước thấp hơn. Khi bạn đã thanh toán khi mua gói cước cao với những tính năng đặc biệt riêng để sử dụng nên quy định này đảm bảo cho bạn tránh mất chi phí không cần thiết.

Trường hợp 2: Gói cước đang dùng đã hết hạn

Bạn có thể mua gói cước thấp hơn khi đã hết hạn gói cước hiện tại tương tự như cách nâng cấp gói cước.

Last updated