3.4 Ghim nhóm group

Thao tác

Khi người dùng tạo các nhóm profile mới, các nhóm đó sẽ được hiển thị lên trên còn các nhóm cũ sẽ bị trôi xuống cuối trang.Do vậy, KikiLogin có tính năng ghim nhóm giúp hiển thị nhóm profile mà người dùng sử dụng thường xuyên lên đầu trang để dễ dàng quản lý mà không cần mất thời gian lướt xuống tìm kiếm.Để ghim nhóm, người dùng có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Vào phần “Nhóm” trên trang hiển thị của KikiLogin và chọn Nhóm mà người dùng muốn ghim, ở trên thanh nhóm sẽ có biểu tượng Ghim hình lá cờ.
Nút ghim nhóm
Bước 2: Click vào biểu tượng “Ghim”, dấu ghim chuyển sang màu hồng là thao tác đã hoàn thành và nhóm đó sẽ ngay lập tức được ghim lên đầu trang.
Nhóm được ghim thành công
Lưu ý:
  • Nhóm có tên gmail tài khoản KikiLogin của người dùng sẽ được mặc định ở vị trí số 1 của trang. Các nhóm được ghim sẽ lần lượt đứng ở các vị trí tiếp theo.
  • Người dùng sẽ được ghim nhiều nhóm, vị trí của các nhóm sẽ được lần lượt dựa theo thời gian, nhóm nào được ghim thời gian gần nhất thì sẽ được đẩy lên trên cùng.

Ý nghĩa

Khi người dùng tạo các nhóm profile mới, các nhóm đó sẽ được hiển thị lên trên còn các nhóm cũ sẽ bị trôi xuống cuối trang.Do vậy, KikiLogin có tính năng ghim nhóm giúp hiển thị nhóm profile mà người dùng sử dụng thường xuyên lên đầu trang để dễ dàng quản lý mà không cần mất thời gian lướt xuống tìm kiếm.