Công nghệ Auto Click điểm chạm Alpha

Trên thực tế với người dùng thật, để chạm vào 1 điểm A trên màn hình máy tính thì đường đi khi di chuột trỏ vào điểm A sẽ luôn có quỹ đạo khác nhau.
Các công cụ auto-click phổ thông sẽ tạo ra đường di chuyển trỏ chuột theo đường thẳng, khác với thao tác thực tế của người dùng thật và để lại dấu vết bất thường trên trình duyệt. Điều này gây tăng tỷ lệ bị checkpoint trên các nền tảng dẫn đến die nick.
KikiLogin giải quyết vấn đề theo cách ưu việt hơn bằng việc sử dụng Công nghệ auto-click điểm chạm Alpha - công nghệ tạo điểm chạm con chuột ngẫu nhiên trên màn hình máy tính giúp tránh phát hiện click ảo. Mỗi lần mở profile chạy automation, con trỏ chuột sẽ được di chuyển theo quỹ đạo ngẫu nhiên tới điểm chạm click chuột cần thiết trên website, mô phỏng một cách chân thực hành vi thật của người dùng khi thực hiện tất cả các thao tác tự động.
Ví dụ: Trong hình dưới đây, khi bạn nhập nội dung vào ô Email, với các phần mềm bình thường thì chuột sẽ xuất hiện ngay ở ô nhập. Tuy nhiên với KikiAutomation thì con chuột sẽ được di chuyển từ ngoài vào ô nhập Email (Lần 1: Từ trên xuống). Tuy nhiên khi mở lên lần 2 thì chuột có thể ngẫu nhiên xuất hiện ở dưới và di chuyển lên trên. Khi click vào ô nhập dữ liệu thì với các phần mềm thông thường sẽ luôn click vào chính giữa nút bấm, còn Kiki Automation có thể ngẫu nhiên click vào vị trí của ô nhập liệu mô phỏng lại giống người dùng thật nhất.
Hình ảnh mô tả Auto-click điểm chạm Alpha được ứng dụng trên KikiLogin