Tổng quan KikiLogin là gì?

KikiLogin là gì?

KikiLogin là một phần mềm giúp tạo ra các hồ sơ trình duyệt antidetect. Mỗi một hồ sơ sẽ tương đương một thiết bị máy tính mới hay một VPS độc lập. KikiLogin giúp bạn bảo vệ danh tính trực tuyến bằng cách kiểm soát và tuỳ chỉnh dấu vân tay trình duyệt, IP mạng trên mọi trang web bạn truy cập, từ đó sẽ giúp bạn giảm khả năng bị phát hiện và bảo vệ bạn khỏi vấn đề tài khoản quảng cáo bị khoá hàng loạt.Với KikiLogin, người dùng có thể tạo ra nhiều cấu hình máy tính với độc lập với các hệ điều hành khác nhau như Windows, MacOs, Linux,… KikiLogin giúp cho việc sở hữu nhiều tài khoản và nuôi tài khoản Facebook, Google, Ebay, Amazon,… cùng các nền tảng khác trở lên dễ dàng. KikiLogin giúp giảm bớt nỗi lo về tài khoản bị khoá đột ngột bởi các vấn đề về IP, môi trường hay thiết bị máy tính bị dính blacklist. KikiLogin nổi bật với 4 tính năng chính như sau:
 • Tạo môi trường sạch và độc lập bằng việc tạo mới profile kết hợp sử dụng proxy
Tính năng lõi của KikiLogin giúp tạo ra môi trường hoàn toàn độc lập dựa trên công nghệ tạo dấu vân tay trình duyệt gốc, có thể tùy chỉnh.
 • Quản lý nhiều tài khoản, đa nền tảng giúp bạn thoát khỏi tình trạng tài khoản bị khóa hàng loạt.
 • Làm việc nhóm hiệu quả với tính năng chia sẻ và chuyển tiếp profile cho các thành viên trong team.
 • Tự động nuôi nick với KiKiAutomation 4.0 cùng kho kịch bản đa dạng
Tính năng đặc biệt thú vị giúp bạn có thể tự động hóa hầu hết các thao tác thủ công cùng một lúc trên nhiều tài khoản.

Cách thức hoạt động của KikiLogin?

KikiLogin giúp tạo ra các profile trình duyệt chống phát hiện với các cấu hình máy tính khác nhau và các hệ điều hành khác nhau như Windows, MacOs, Linux dựa trên vân tay trình duyệt gốc là Chromium. Vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với một phần mềm mới khi đã dùng quen trình duyệt Chrome.
Để giúp bạn hình dung rõ hơn về trình duyệt chống phát hiện, chúng tôi sẽ phân tích giúp các bạn nắm rõ được về các thông tin sau:
 • Trình duyệt chống phát hiện là gì?
 • Nó được sử dụng để làm gì?
 • Những lưu ý khi lựa chọn một trình duyệt chống phát hiện.

Trình duyệt chống phát hiện là gì?

Mỗi thiết bị máy tính sử dụng trình duyệt để truy cập Internet đều có một tập hợp dữ liệu được thu thập như sau:
 • Loại trình duyệt web đang dùng và phiên bản trình duyệt của bạn
 • Dung lượng RAM, hệ điều hành
 • Thông số màn hình
 • Vị trí
 • Ngôn ngữ
 • Múi giờ
 • Cùng nhiều thông số khác.
Sự kết hợp của các thông số này tạo thành một vân tay kỹ thuật số duy nhất, được biểu thị dưới dạng giá trị số:
b9de80c87891324ece6d13de985bd8e9
Các thông số của một browser fingerprint
Các nền tảng như Facebook, Google, Ebay, Amazon,... sẽ nắm bắt các dấu vân tay kỹ thuật số của khách truy cập để xác định, theo dõi và phân tích hành động của người dùng. Điều này giúp họ ngăn chặn các hành vi vi phạm chính sách trên website của họ và chống lại hành vi gian lận của người dùng.
Ví dụ: Một người dùng đã đăng ký tài khoản Facebook từ máy tính xách tay ở nhà của mình bằng trình duyệt Google Chrome. Nếu anh ta cố gắng đăng ký thêm 5 tài khoản từ cùng một máy tính xách tay và trình duyệt, Facebook sẽ không cho anh ta làm điều đó. Bởi vì hệ thống bảo mật của Facebook sẽ hiểu rằng cùng một người đang cố gắng tạo nhiều tài khoản cho những mục đích không rõ ràng.
Trình duyệt chống phát hiện là một chương trình cho phép bạn ẩn danh thông tin về trình duyệt và thiết bị của mình bằng cách thay thế vân tay kỹ thuật số thực của bạn bằng vân tay mà bạn đã thiết lập trong trình duyệt chống phát hiện.
Các thông số tùy chỉnh của profile tạo bởi KikiLogin
Ví dụ: Thay vì là người dùng Mozilla Firefox với máy tính xách tay ASUS màn hình 14 inch, bạn có thể tự tạo vân tay kỹ thuật số của chủ sở hữu máy tính xách tay MacOs có màn hình 16 inch sử dụng Chrome.
Bên ngoài, trình duyệt chống phát hiện gần như không khác gì một trình duyệt thông thường, cụ thể: Bạn có thể truy cập nhiều tài nguyên Internet khác nhau, điểm khác biệt duy nhất là trong quá trình truy cập, thông tin về thiết bị và trình duyệt đang sử dụng của bạn sẽ được thay thế bằng những thông tin bạn đã cài đặt trong phần mềm KikiLogin.
Trình duyệt chống phát hiện
Về cơ bản, các trình duyệt chống phát hiện được sử dụng để:
 • Tiếp thị liên kết: Trình duyệt chống phát hiện giúp bạn tạo ra những người dùng khác nhau và chống lại các hạn chế về nguồn lưu lượng truy cập về số lượng tài khoản. Ví dụ: Facebook và Google kiểm soát chặt chẽ số lượng tài khoản được tạo và hành vi của người dùng.
 • SMM (Social media marketing) và tạo các bài đánh giá seeding: Bạn có thể mở cùng một trang web trong các tab khác nhau, với những tài khoản người dùng khác nhau. Điều này giúp tăng tốc độ công việc một cách đáng kể.
 • Vượt qua kiểm duyệt của các hệ thống chống gian lận như Facebook, Google bằng cách tạo dấu vân tay kỹ thuật số duy nhất, có thể tạo ra người dùng mới mỗi lần.
 • Các trang trại nuôi tài khoản số lượng lớn cho tiếp thị liên kết, Seeding, kéo group, đánh giá, v.v.
 • Bảo toàn tính ẩn danh khi duyệt web cho các Marketers & MMOs
Nhưng chỉ trình duyệt chống phát hiện là không đủ để ẩn danh trực tuyến hoặc tạo ra hành vi người dùng thực.Ngoài dấu vân tay trình duyệt (browser fingerprint), hệ thống bảo mật trên các trang web khác nhau sẽ phân tích nhiều thông số bổ sung về hành vi người dùng để phân biệt người dùng thật với người dùng ảo.
Ví dụ 1: Các hành vi lặp đi lặp lại hay spam có thể khiến nền tảng phát hiện đây là người dùng ảo và tài khoản của bạn sẽ bị các lệnh cấm từ nền tảng. Vấn đề này thường gặp phải bởi các marketer mới vào nghề, những chuyên gia spam chuyên tạo và hâm nóng các chủ đề trên mạng xã hội.Ví dụ 2: Các trang trại nuôi tài khoản thường sử dụng proxy và thiết lập tính năng chống phát hiện, nhưng khi tạo và khởi động tài khoản, họ tuân thủ một mô hình hành vi lặp đi lặp lại. Do đó, bất chấp việc ngụy trang dữ liệu của họ, các thuật toán của các nguồn lưu lượng hiểu rằng chủ sở hữu của các tài khoản là cùng một người, và sau đó dễ dàng chặn toàn bộ chuỗi tài khoản.
Để tự động hoá và giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo tính năng Kiki Automation 4.0 sử dụng công nghệ auto-click, điểm chạm Alpha giúp bạn giải quyết được vấn đề tài khoản bị đánh giá là spam.

Video giới thiệu KikiLogin

KikiLogin - Trình duyệt ẩn danh toàn diện cho MMO & Marketer

Tính năng của KikiLogin

Profile
Proxy
Group
Quản lí thành viên
My Team
Tiếp thị liên kết
Kiki Automation